Header Ads

ad

Tăng cơ hội thoát ế ở chính biệt thự biển Novahill Mũi Né

Liệu với mức lương 10 triệu mà em đang có thì có cơ hội nào giúp em thoát ế khi tìm trai đẹp không ạ. Tất nhiên là có nhé, em cứ ra ngắm căn hộ biệt thự biển Novahill Mũi Né hàng ngày, kiểu gì cũng thoát ế đó mà.

Được bạn bè phong cho danh hiệu “cô gái ế có thâm niên lâu năm”, khiến cho đôi khi tôi cảm thấy buồn vào những ngày lễ. Sau khi đắn đo mãi, tôi quyết định phải vùng lên và thoát ế. Vì vậy, nhân một ngày đẹp trời tôi đã hỏi thằng bạn sát gái của tôi về cách giúp tôi thoát ế. Sau một hồi bàn mưu tính kế, chúng tôi quyết định phải tìm trai đẹp ở những nơi có người giàu hay lui tới. Đó chính là dự án biệt thự biển Novahill Mũi Né với lời cam kết như đúng rồi “mày sẽ có cơ hội thả thính trai đẹp ở đây”.


Phan Thiết đang là điểm đến của nhiều người du lịch

Nhân tiện, cũng nói sơ qua về dự án này để cho các bạn hiểu vì sao trong rất nhiều dự án sang chảnh mà chúng tôi tìm kiếm, lại ưu tiên cho dự án này. Cụ thể gồm 4 lý do sau:

1. Vị trí đắc địa

Trong những năm gần đây, rất nhiều người đã lựa chọn Phan Thiết như là một địa điểm du lịch vào cuối tuần. Phan Thiết được thiên nhiên ban tặng cho những lợi thế tự nhiên, khí hậu rất trong lành, có nhiều bãi tắm đẹp, sản vật thiên nhiên lại rất phong phú. Và quan trọng hơn là có những cảnh quan du lịch hoang sơ đang được chính quyền nơi đây định hướng phát triển Phan Thiết trở thành một đô thị biển tầm cỡ quốc gia. Nhờ những lợi thế này mà vị trí biệt thự biển Novahill Mũi Né được nhiều nhà đầu tư trẻ tuổi rất quan tâm.


phối cảnh góc nhìn Nocahill Mũi Né

2. Tiềm năng du lịch cao

Điều này thì không cần phải bàn tới rồi, với hệ thống giao thông rất thuận tiện đi lại nhiều tỉnh cũng là lựa chọn rất tuyệt vời cho nhiều khách du lịch. Khi mà lượng khách du lịch từ TpHCM, Nha Trang và nhiều tỉnh khác đổ về đây sẽ kéo theo nhu cầu về những khu nghỉ dưỡng để phục vụ mọi người.

3. Tiện ích cao cấp

Có thể nói khi tập đoàn Novaland đã bắt tay làm việc với tập đoàn Avani chẳng khác nào hổ mọc thêm cánh để bay lên trời. Tập đoàn Avani được biết đến với việc quản lý chuỗi 21 hệ thống nhà hàng, khách sạn đang có mặt tại 14 quốc gia trên thế giới. Vậy thì Avani sẽ mang đến cho du khách những tiện ích đẳng cấp tại dự án Novahill Mũi Né. Nếu nhiều năm trước mọi người phải đi du lịch nước ngoài vì phát chán với tình trạng chém giá của nhiều dịch vụ nhà nghỉ, kèm theo đó là chất lượng quá tệ. Thì hiện nay với quy mô và năng lực quản lý của tập đoàn Avani, du khách hoàn toàn yên tâm khi đặt chỗ tại hệ thống này cho mỗi kỳ du lịch cùng gia đình.


dự án Novahill Mũi Né

4. Giá trị đầu tư

Bạn biết đấy, hiện nay người giàu ở Việt Nam đa phần là từ những người trẻ tuổi, và tôi tin rằng khi đến đây tiếp xúc với họ và với kỹ năng thả thính bao nhiêu năm của tôi sẽ bắt được một anh chàng đẹp trai cũng nên. Bởi vì sao. Mức độ lợi nhuận khi các nhà đầu tư chú ý đến dự án này rất hấp dẫn. Theo như cam kết từ chủ đầu tư về tỷ suất lợi nhuận đầu tư vào dự án Novahill Mũi Né sẽ lên tới 23%/ năm. Qủa thật là đầu tư vào bất động sản chưa bao giờ bị lỗ cả mọi người ạ.


vị trí trên bản đồ của Novahill Mũi Né

Từ chính những lý do đó, khiến cho một đứa mê trai đẹp như tôi rất háo hức. Khổ cái là hiện nay tôi lại còn mê cả tiền nữa, vì tôi tin nếu mình có cơ hội tiếp xúc với người giàu nhờ việc bán dự án. Thì tỷ lệ thoát ế sẽ càng cao hơn. Nếu bạn vẫn đang quan tâm tới tiến độ thanh toán Novahill Mũi Né hãy gọi ngay cho tôi theo số 091.367.8985 để được tư vấn cụ thể hơn nhé.

Mời bạn cùng tham quan hành trình đến hòn đảo thiên đường. Mọi điều bí mật sẽ được lột tả tại bài viết dưới đây
http://avaniphanthiet.net/hanh-trinh-du-lich-thien-duong-cung-resort-nova-hill-mui-ne/ 


No comments